ct1309 : หนังการ์ตูน Conan The Movie 22 ตอน ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่ DVD 1 แผ่น

ct1309 : หนังการ์ตูน Conan The Movie 22 ตอน ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่ DVD 1 แผ่น
รหัสสินค้า: ct1309
สถานะสินค้า: มีสินค้า
ราคา: 20.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 20.00 บาท

ออปชั่นสินค้า


ตัวเลือกสินค้า:จำนวน:  
   - หรือ -   

จำนวน 1 แผ่น

เสียง ไทย

บรรยาย -

เรื่องย่อ Conan The Movie 22 ตอน ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่ Zero the Enforcer 

โคนัน เดอะ มูฟวี่ กลับมาครั้งนี้กับคดีที่ไม่ง่าย เมื่อนักสืบจิ๋วโคนันต้องต่อสู้เพื่อเปิดเผยความจริงที่ขัดกับหลักความถูกต้อง จนอาจต้องแลกด้วยชีวิต เมื่อสถานที่จัดงานประชุม Tokyo Summit ที่ชื่อว่า “Edge of Ocean” สิ่งก่อสร้างใหม่ขนาดมหึมาในอ่าวโตเกียว ได้เกิดเหตุระเบิดครั้งใหญ่ขึ้น และที่นั่นเองมีคนเห็นเงาของ อามุโร่ โทรุ ผู้สังกัดองค์กรลับของกรมตำรวจหรือในอีกชื่อหนึ่งว่า “ZERO” ซึ่งมีอำนาจสั่งการตำรวจรักษาความมั่นคงทั่วประเทศอยู่ด้วย แต่ในที่เกิดเหตุกลับพบลายนิ้วมือคนร้ายเป็นของโมริ โคโกโร่ ผู้เคยมีชื่ออยู่ในกรมตำรวจ ทำให้โคนันรู้สึกสังสัยในตัวอามุโร่ขึ้นมา  และเมื่อเริ่มสืบ โคนันยิ่งได้รับรู้เกี่ยวกับคดีประหลาดในอดีตของอามุโร่ที่เคยไล่ต้อนผู้ต้องสงสัยจนต้องฆ่าตัวตายมาแล้ว ยิ่งรู้สึกไม่เป็นมิตรกับอามุโร่มากขึ้น
 
ขณะที่มีการลงมติสั่งฟ้องโคโกโร่ ก็ดันเกิดเหตุก่อการร้ายปริศนาพร้อมกันหลายจุดทั่วเมืองโตเกียว ทั้งที่ยังอยู่ในภาวะเฝ้าระวังอย่างเข้มงวด ในขณะที่ฝั่งโคนันและตำรวจรักษาความมั่นคงซึ่งกำลังเข้าใกล้ความจริงเกี่ยวกับแผนสมคบคิดที่ซ่อนอยู่ในคดีนี้ กลับได้รู้ข้อมูลว่าวันเปิดการประชุม Summit นั้น เป็นวันเดียวกับที่ยานสำรวจไร้มนุษย์ขนาดใหญ่ในชื่อ “หงส์ขาว” เสร็จสิ้นจากภารกิจที่ดาวอังคารและต้องเดินทางกลับสู่โลกพอดี ซึ่งไม่รู้ว่าเรื่องนี้ จะเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่หรือไม่
 
ในภาคนี้ จะได้พบกับสุดยอดฉากแอคชั่นที่ตื่นเต้นเร้าใจที่สุดในประวัติศาสตร์ของโคนัน เดอะ มูฟวี่
การันตีโดย อาโอยาม่า โกโช ผู้ให้กำเนิดโคนันเอง พร้อมกับการเชือดเฉือนกันระหว่างโคนัน กับอามุโร่ที่แฟนๆ ให้ความสนใจ ที่ต้องเลือกฝ่ายว่าจะสู้เพื่อรักษาความถูกต้อง หรือเปิดเผยความจริงที่ซ่อนเร้น กับการถ่ายทอดบทเพลงแทนความรู้สึกของแต่ละฝ่ายอย่างลึกซึ้งจาก คุณฟุคุยาม่า มาซาฮารุ และนักพากย์ใหม่เป็นดารารับเชิญ 2 ท่านคือคุณอุเอโตะ อายะ รับบทพากย์เป็น ทาจิบานะ เคียวโกะ ทนายความของโมริ โคโกโร่  และคุณ ฮาคาตะ ไดคิจิ รับบทเป็น ฮาบะ คามิคาซุ เพื่อนสมัยเรียนในมหาวิทยาลัยของ ทาจิบานะ ที่ก็ยังไม่รู้ว่าทั้งสองคนจะมาในบทบาทแบบไหน และจะเป็นตัวแปรสำคัญต่อเรื่องหรือไม่
dvdjumbo.com