EE0685 : The League of Extraordinary Gentlemen มหัศจรรย์ชน คนพิทักษ์โลก DVD 1 แผ่น

EE0685 : The League of Extraordinary Gentlemen มหัศจรรย์ชน คนพิทักษ์โลก DVD 1 แผ่น
รหัสสินค้า: EE0685
สถานะสินค้า: มีสินค้า
ราคา: 20.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 20.00 บาท

ออปชั่นสินค้า


ตัวเลือกสินค้า:จำนวน:  
   - หรือ -   
เสียง : ไทย/อังกฤษ
 
Subtitle: ไทย/อังกฤษ
 
อัลแลน ควาเตอร์เมน (ฌอน คอนเนอรี่) นักผจญภัยผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก และเป็นผู้นำของกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่โด่งดังอย่างที่โลกไม่เคยเห็นมาก่อน กลุ่มพันธมิตรที่ไม่ธรรมดานี้ ประกอบไปด้วย กัปตันนีโม (นาซีรุดดิน ชาห์) , แดรกคูล่าสาว ไมน่า ฮาร์เกอร์ (เปต้า วิลสัน) , มนุษย์ล่องหน ร็อดนีย์ สกินเนอร์ (โทนี่ เคอแรน) ,สายลับชาวอเมริกัน นักสืบซอว์เยอร์ (เชน เวสต์) ,ดอเรียน เกรย์ (สจ๊วต ทาวน์เซนด์) และ ดร. แจ็คกิล/มร. ไฮด์ (เจสัน เฟลมิง) เอ็ม ผู้ลึกลับ (ริชาร์ด ร็อกซ์เบิร์ก) ซึ่งเป็นผู้เสาะหาสมาชิกให้กับกลุ่มพันธมิตร
 
สมาชิกของกลุ่มพันธมิตรแต่ละคนที่ล้วนแต่แข็งขันนั้น ที่จริงแล้วเป็นพวกถูกเนรเทศ ซึ่งทุกคนมีอดีตที่น่าตื่นเต้น และต่างมีพรสวรรค์ไปคนละแบบ ทั้งทางดีและร้าย ในครานี้พวกเขาต้องเรียนรู้ที่จะไว้วางใจซึ่งกันและกัน และทำงานร่วมกันเป็นทีม เพื่อความหวังของมวลมนุษย์
 
พวกเขาไม่มีแม้แต่เวลาที่จะเตรียมการและไม่มีเวลาที่จะเสีย และจะต้องร่วมกันโดยสารไปในเรือดำน้ำที่ไม่ธรรมดาของกัปตันนีโมที่ชื่อว่า นอติลุส เพื่อไปยังด่านหน้าของการต่อสู้ เวนิซ อิตาลี ซึ่ง ณ ที่นั้น ชายผู้บ้าคลั่งในหน้ากาก ซึ่งเป็นที่รู้จักในนาม แฟนทอม วางแผนที่จะก่อวินาศกรรมในการประชุมของผู้นำระดับโลกด้วยการวางระเบิดโดมิโน เพื่อทำให้ทั้งเมืองจมลงสู่ใต้น้ำ การข่มขู่นี้นับเป็นหายนะอันใหญ่หลวงความเสี่ยงที่ทำให้ทุกอย่างรวนเรและ กลุ่มพันธมิตรมีเวลาเหลือเพียง 9 ชั่วโมงเท่านั้นที่จะปกป้องโลก
 
ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากหนังสือการ์ตูนเรื่องดังโดย อลัน มัวร์ และ เควิน โอนีล กำกับการแสดงโดย สตีเฟน นอร์ริงตัน จากบทภาพยนตร์โดย เจมส์ เดล โรบินสัน อำนวยการสร้างโดย ดอน เมอร์ฟีย์ และ เทรเวอร์ อัลเบิร์ต , ฌอน คอนเนอรี่ และ มาร์ค กอร์ดอน เป็นผู้อำนวยการบริหาร และร่วมอำนวยการบริหารโดย ไมเคิล เนลสัน ใช้เวลาถ่ายทำฉากหลัก 20 สัปดาห์ เกือบทั้งหมดในเมืองปราค และเพิ่มเติมบางส่วนในมอลต้าและลอสแอนเจอลิส
dvdjumbo.com