EE0687 : Timeline ข้ามมิติเวลา ฝ่าวิกฤตอันตราย DVD 1 แผ่น

EE0687 : Timeline ข้ามมิติเวลา ฝ่าวิกฤตอันตราย DVD 1 แผ่น
รหัสสินค้า: EE0687
สถานะสินค้า: มีสินค้า
ราคา: 20.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 20.00 บาท

ออปชั่นสินค้า


ตัวเลือกสินค้า:
จำนวน:  
   - หรือ -   
เสียง : ไทย/อังกฤษ 
 
Subtitle: ไทย/อังกฤษ
 
ใจกลางดอร์ด็อกน์ วัลเล่ย์ แห่งฝรั่งเศส ดินแดนแห่งประวัติศาสตร์อันงดงาม ทีมนักศึกษาด้านโบราณคดี และศาสตราจารย์ ซึ่งเป็นอาจารย์ของพวกเขา กำลังคร่ำเคร่งทำงาน เพื่อขุดค้นซากปราสาทแห่งศตวรรษที่ 14 สำหรับศาสตราจารย์ เอ๊ดเวิร์ด จอห์นสตัน (บิลลี่ คอนโนลลี่) โปรเจ็กต์นี้คือสุดยอดแห่งความฝันในชีวิต ด้วยความช่วยเหลือจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ อังเดร มาเร็ก (เจอราร์ด บัตเลอร์), คริส (พอล วอลเกอร์) ลูกชายของเขา และเหล่านักศึกษา เคต (ฟรานเซส โอคอนเนอร์), สเติร์น (อีธาน เอ็มบรีย์) และ ฟรานซิส (รอสซิฟ ซัทเธอร์แลนด์) จอห์นสตันไม่ได้ขุดค้นพบเพียงแค่ปราสาทลาโร้กเท่านั้น แต่ยังรวมถึงมหาวิหาร และสถาปัตยกรรมจากหมู่บ้านแคสเซิลการ์ดด้วย
 
แต่ทุกอย่างกำลังจะประสบความยุ่งเหยิง...
 
ด้วยความสงสัยในตัวผู้ให้ทุนในการขุดค้น ซึ่งก็คือบริษัทอินเตอร์เนชั่นแนล เทคโนโลยี คอร์ปอเรชั่น (ITC) และเจ้าของบริษัท โรเบิร์ต โดนิเกอร์ (เดวิด ธิวลิส) ศาสตราจารย์จอห์นสตัน จึงเดินทางสู่สำนักงานใหญ่ของไอทีซีในนิวเม็กซิโก เพื่อถามคำถามบางประการ ระหว่างที่ศาสตราจารย์ไม่อยู่ เหล่านักศึกษาค้นพบห้องที่ถูกปิดตายมานานกว่า 600 ปี มาเร็กและเคตเดินเข้าไปในห้องที่ไม่แข็งแรงนั้น และก่อนที่ทุกอย่างจะถล่มลงมาปิดห้อง พวกเขาค้นพบสิ่งที่น่าตื่นตะลึงสองอย่าง นั่นก็คือ เลนส์เว้าและเลนส์นูน ซึ่งไม่มีทางถูกสร้างออกมา ก่อนหน้าที่ห้องนี้จะถูกปิดตายอย่างแน่นอน และที่น่าฉงนไปกว่านั้นก็คือ ข้อความขอความช่วยเหลือที่เขียนด้วยมือ ลงวันที่ 2 เมษายน ปี 1357 ...จากศาสตราจารย์จอห์นสตัน
 
เหล่านักศึกษาที่มุ่งมั่นจะไขปริศนานี้ให้ได้ จึงมุ่งหน้าไปยังสำนักงานใหญ่ของไอทีซี ที่ซึ่งพวกเขาต้องตื่นตะลึง เมื่อได้รู้เรื่องสิ่งประดิษฐ์ใหม่ของโดนิเกอร์ ซึ่งเป็นเครื่องกลที่สามารถส่งวัตถุสามมิติผ่านกาลเวลาได้ โดนิเกอร์ ซึ่งตั้งใจจะปฏิวัติการขนส่ง ได้เปิดโพรงที่นำไปสู่ศตวรรษที่ 14 และศาสตราจารย์จอห์นสตัน ที่ยืนยันว่าต้องการจะลิ้มรสการค้นพบนี้ด้วยตัวเอง เกิดติดอยู่ในสงครามแย่งชิงความเป็นใหญ่ ระหว่างฝรั่งเศสและอังกฤษ ว่าแต่เหล่าลูกศิษย์ที่ซื่อสัตย์ของจอห์นสตัน จะเอาชีวิตรอดจากสงครามที่รุนแรงที่สุด ครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ของโลกได้หรือไม่... แล้วพวกเขาจะกลับสู่ศตวรรษที่ 21 ได้หรือ?
dvdjumbo.com