EE0740 : Rocky Balboa ร็อกกี้ ราชากำปั้น...ทุบสังเวียน (2006) DVD 1 แผ่น

EE0740 : Rocky Balboa ร็อกกี้ ราชากำปั้น...ทุบสังเวียน (2006) DVD 1 แผ่น
รหัสสินค้า: EE0740
สถานะสินค้า: มีสินค้า
ราคา: 20.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 20.00 บาท

ออปชั่นสินค้า


ตัวเลือกสินค้า:
จำนวน:  
   - หรือ -   
เสียง : Eng/Thai
 
Subtitle : Eng/Thai
 
เรื่องย่อ :
 
เมื่อสามสิบปีก่อน เขาก็เป็นแค่ชายไร้อนาคตที่ทำงานให้เจ้าหนี้ปล่อยเงินกู้รายเล็กๆ ในย่านเซ้าธ์ไซด์ของฟิลาเดลเฟีย แล้วจู่ๆ ชะตาฟ้าลิขิตให้ได้ขึ้นชกกับ อพอลโล่ ครี้ด แชมป์โลกผู้เกรียงไกร นั่นเป็นเสี้ยวนาทีแห่งชีวิตที่มีโอกาสแค่หนึ่งในล้านเลยทีเดียว ซึ่งก็เขาต้องการเพียงแค่จะประสบความสำเร็จขั้นสุดยอดเท่านั้น ความกล้าหาญกับความอดทนของเขา ทั้งในการดำรงชีวิตและบนสังเวียนผืนผ้าใบเป็นตัวอย่างแห่งความหวังให้กับผู้คนนับล้านชีวิต
 
บัดนี้วันเวลาที่รุ่งโรจน์ถึงขีดสุดของ ร็อกกี้ บัลโบ (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) ได้ล่วงเลยผ่านไปแล้ว จากที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นอิตาเลี่ยนจอมแกร่ง ก็เหลือเพียงความทรงจำเด็ดๆ ไว้เล่าให้ลูกค้าร้านอาหารของเขาฟังทุกค่ำคืน
 
ร้าน Adrian's ที่เขาตั้งชื่อตามชื่อของภรรยาที่เสียชีวิตไปแล้ว แต่เขาก็ยังไม่อาจตัดใจได้เสียที ในขณะที่ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน ก็ไม่ค่อยสุงสิงกับพ่อสักเท่าไหร่ เขาพยายามจะก่อร่างสร้างตัวให้ยืนอยู่ได้ด้วยลำแข้งของตัวเองจนแทบไม่มีเวลาว่างเอาเสียเลย ทั้งสังขารที่แก่ตัวลงทุกวัน แต่ลึกลงไปในใจแล้วเขาก็ยังคงเป็นคนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ร็อกกี้ยังคงเป็นนักสู้อยู่ตลอดเวลา
เมสัน เดอะ ไลน์ ดิ๊กซ่อน (แอนโตนิโอ ทาร์เวอร์) เป็นนักชกเจ้าของตำแหน่งแชมเปี้ยนรุ่นเฮฟวี่เวตที่ได้มาจากการชกกับคู่ต่อสู้ที่ไม่เก่งกาจนัก จนแทบไม่ได้พิสูจน์ผีไม้ลายมือในสังเวียนเอาเลย เพราะไม่เคยเจอกับคู่ชกที่กระดูกมวยพอฟัดพอเหวี่ยงเลยสักคน ดิ๊กซ่อนจึงเป็นแค่นักชกมีศิลปะเชิงมวยเพียบพร้อมแต่ไม่ได้ใจแฟนมวยเลยสักนิดเดียว นั่นก็เท่ากับไร้อนาคตในวงการกีฬาโดยสิ้นเชิง
แล้วก็เกิดศึกเสมือนจริงที่อาศัยคอมพิวเตอร์สร้างสถานการณ์ให้เขาได้เปรียบเชิงมวยกับ ร็อกกี้ บัลโบ สมัยที่นักชกผู้เกรียงไกรยังรุ่งโรจน์ ถ้าจับทั้งคู่มาดวลหมัดกันใครจะเป็นเจ้าสังเวียน ระหว่างดิ๊กซ่อนลีลาแย็บและฟุตเวิร์กสุดเฉียบ กับร็อกกี้ใจแกร่งแรงไม่มีถอย
 
จากแนวคิดที่เป็นเพียงเรื่องขำๆ คิดกันไปได้ กลายเป็นศึกชิงเจ้าสังเวียนที่ดึงให้ร็อกกี้ ซึ่งอายุอานามมากกว่าดิ๊กซ่อนคู่ชกหนุ่มเกือบ 2 เท่า ได้กลับขึ้นสังเวียนที่เขาเองก็คิดไม่ถึงว่าจะได้โอกาสอีกครั้ง และเป็นโอกาสหนึ่งในล้านที่จะพิสูจน์ตัวเอง และให้คนที่เขารักได้ประจักษ์ว่าถึงสังขารจะชราแต่จิตใจกลับแกร่งกว่าเดิม
dvdjumbo.com