St1854 : สะใภ้อิมพอร์ต DVD 6 แผ่น

St1854 : สะใภ้อิมพอร์ต DVD 6 แผ่น
รหัสสินค้า: st1854
สถานะสินค้า: มีสินค้า
ราคา: 120.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 120.00 บาท

ออปชั่นสินค้า


ตัวเลือกสินค้า:


จำนวน:  
   - หรือ -   

จำนวน 6 แผ่น

เสียง ไทย

บรรยาย -

เรื่องย่อ

       -วันเปิดพินัยกรรมของ สุเทพ ไพรรักษา (สมภพ เบญจาธิกุล) เจ้าของฟาร์มรักษา ฟาร์มโค-นมขนาดใหญ่ สร้างความตื่นเต้นให้กับครอบครัวไพรรักษาเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ อร (สาวิตรี สามิภักดิ์) ลูกสาวคนโต และ ลดา (รชยา รักกสิกรณ์) ลูกสาวคนเล็ก ที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาตั้งแต่เด็ก ทันทีที่ทนายความอ่านพินัยกรรมจบ คนที่ค้านหัวชน-ฝาคือลดา เพราะสุเทพผู้เป็นพ่อ ได้ยกฟาร์มให้ ดล (มิกค์ ทองระย้า) หลานชายคนโต ลูกชายของอรเป็นคนดูแล รวมถึงกิจการอย่างอื่น ลดา, ฤกษ์ (สามี), พิธาน (ลูกชาย) และ หนูดี (ลูกสาววัย 16) ได้รับแค่ที่ดินและเงินทองไม่กี่สิบล้านเท่านั้น ลดากับอรจึงเปิดวิวาทะกันใหญ่โต ร้อนถึง ยายทับทิม (สุดา ชื่นบาน) แม่ของอรกับลดาต้องรีบห้ามทัพ สงครามจึงหยุดลงได้ แต่ทว่า ด้า-นท้ายพินัยกรรม กลับระบุความต้องการบางอย่างของผู้เป็นตาเอาไว้ว่า  ภายในหนึ่งปี ดลต้องมีทายาทให้กับตระกูลไพรรักษา ถ้าไม่เช่นนั้น ทุกสิ่งทุกอย่างที่ดลได้ จะถูกโอนไปให้ พิธาน (จักรพันธ์ วงศ์คณิต) ทันที  อรโวยลั่น ในขณ-ะที่ลดานั้นแสนจะพึงใจ และคิดว่าดลไม่มีทางทำได้แน่นอน เพราะดลไม่มีแฟน และไม่มีทีท่าว่าจะเปิดใจรับผู้หญิงคนไหนเข้ามาในชีวิต-

         -อรเรียกดลกับ ริน (น้องสาวดล) (ใจบัว ฮิดดิง) ประชุมด่วน และยื่นคำขาดให้ดลต้องหาเมียและมีลูกให้ได้ภายในหนึ่-งปี ดลปฏิเสธ..ผสมพันธ์วัวยังง่ายกว่า อรกลุ้มใจมาก เพราะรู้จักนิสัยลูกชายเป็นอย่างดี ว่าเป็นคนปากร้าย พูดจาตรงจนผู้หญิงหนี ไม่มีความโรแมนติก และไม่เคยง้อ-ใคร อรบอกกับดลว่าเธอจะไม่ยอมให้ฟาร์มตกไปอยู่ในมือของพิธานเด็ดขาด เพราะรู้ว่าพิธานเป็นคนไม่เอาไหนมาตั้งแต่เด็ก ไม่มีทางบริหารฟาร์มได้อย่างแน่นอน แต่ถึงอรจะอ้างเหตุผลร้อยแปด ก็เปลี่ยนใจดลไม่ได้ ดลยังคงยืนยันคำ-เดิมว่าเขาจะไม่แต่งงาน และเขาจะเจรจากับลดาและพิธานเอง-

         -หมอหมี (อัครพรรฒ บุนนาค) สัตวแพทย์ประจำฟาร์ม และเป็น-เพื่อนสนิทกับดล แถมยังเป็นคนที่ทำให้ใครต่อใครคิดว่าเขาเป็นคู่เกย์กับดลอีก พยายามบอกให้ดลทำตามที่แม่ขอ แต่ดลไม่สนใจ..เขาไม่ชอบผู้หญิง ไม่ใช่เพราะชอบไม้ป่าเดียวกัน แต่เพราะเขาเคยโดนหักอกจากรักแรกของเขา ณัฐมล ผู้หญิงที่ทำให้หัวใจข-องดลเป็นแผล จนดลไม่กล้ารักใคร-

dvdjumbo.com