st1338 : ธิดาผ้าซิ่น DVD 4 แผ่น

st1338 : ธิดาผ้าซิ่น DVD 4 แผ่น
รหัสสินค้า: st1338
สถานะสินค้า: มีสินค้า
ราคา: 80.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 80.00 บาท

ออปชั่นสินค้า


ตัวเลือกสินค้า:
จำนวน:  
   - หรือ -   

จำนวน 4 แผ่น

เสียง ไทย

บรรยาย -

เรื่องย่อ

 ธิดา (นุชนารท  อุชุพงศธร)เป็นสาวทอผ้าซิ่นในโรงงานอุดมประเสริฐ ธิดามีเพื่อนรักคือจารุณี (ภรภัสสรณ์  ไอซ์AF)และ สันติ(เต็งหนึ่ง คณิศ) ทั้ง 3 เติบโตมาด้วยกันตั้งแต่วัยเด็กจนเป็นเพื่อนเล่นที่ร่วมทุกข์ ร่วมสุขมาด้วยกัน

ลึกๆจารุณีอิจฉาธิดา  คือ การที่สันติหลงรักธิดา ส่วนเธอก็แอบรักสันติ แต่เธอไม่เคยบอกเขาให้ได้รู้ เพราะรู้ดีว่าสายสัมพันธ์แห่งเพื่อนสำคัญกว่าสิ่งใดทั้งมวล…

โรงงานอุดมประเสริฐ โรงงานทอผ้าซิ่นใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอีสาน มีปรียาภรณ์(มยุริญ  ผ่องผุดพันธ์) เป็นผู้บริหาร แต่ตอนนี้การบริหารงานเป็นหน้าที่ของ สุรนาท(ณัฎฐ์  ทิวไผ่งาม) ลูกชายคนเดียวที่เรียนจบจากต่างประเทศและมาสานต่อธุรกิจนี้ให้รุ่งเรือง

ในวาระครบรอบ 40 ปีการก่อตั้งโรงงานทอผ้าอุดมประเสริฐได้มีงานเลี้ยงฉลองใหญ่ ปรียาภรณ์และสุรนาทเดินทางจากกรุงเทพมาร่วมงานด้วย และมี ลลิตา(อรินทร์มาศ  บุญครองทรัพย์) ผู้หญิงที่ทำตัวเป็นเจ้าเข้าเจ้าของ เพียงแต่ไม่ได้ตัดสัมพันธ์ให้เด็ดขาดเพราะลลิตา เป็นลูกสาวของ ลลนา(รัชนี  ศิระเลิศ) เพื่อนรักของแม่

การพบกันครั้งแรกของสุรนาทและธิดา มีความรู้สึกพิเศษเกิดขึ้นในใจทั้งคู่เมื่อต่างฝ่ายต่างถูกชะตากันและกัน เช่นเดียวปรียาภรณ์ที่ถูกชะตาธิดาตั้งแต่แรกพบเช่นกัน ต่างกับลลิตาที่เกลียดขี้หน้าธิดาตั้งแต่แรกเห็น เธอเกลียดผู้หญิงทุกคนที่เข้าใกล้สุรนาท

งานเลี้ยงครั้งยิ่งใหญ่ของโรงงานนี้ไฮไลต์อยู่ที่การประกวดร้องเพลง ธิดาลงประกวดด้วยแต่เธอต้องฝ่าด่านหนักเมื่อมีคู่แข่งขันที่น่ากลัวอย่าง ชนิษา (นภัสนันท์  อัจฉริยะกุณช์)ลูกสาวของ กำนันก้อน(การันต์ กิตติราช) ผู้ทรงอิทธิพลของหมู่บ้าน

การประกวดร้องเพลงครั้งนี้ชนิษาใช้เล่ห์กลโกงทั้งจากการที่ให้พ่อวิ่งเต้นกรรมการ รวมถึงเธอที่ใช้ตัวเข้าแลกกับประธานกรรมการตัดสินเพื่อได้มาซึ่งชัยชนะ สุดท้ายเธอก็ได้เป็นผู้ชนะสมใจ ปรียาภรณ์เห็นความสามารถของธิดาจึงให้เธอไปทำงานที่โรงงานทอผ้าอีกแห่งในกรุงเทพของปรียาภรณ์ ธิดารับปากไปทำงานเพราะอยากหาเงินมาช่วยเหลือครอบครับและทำฝันให้เป็นจริงไม่ว่าจะเป็นการไปเรียนต่อ ชนิษาไม่ยอมแพ้ธิดา เธออยากอยู่ใกล้ชิดสุรนาทที่กรุงเทพจึงให้พ่อช่วยพูดกับปรียาภรณ์เพื่อให้เธอได้ไปทำงานโรงงานที่กรุงเทพด้วย เมื่อได้รับอนุญาต ชนิษาดีใจจนเนื้อเต้นที่จะได้ใกล้ชิดสุรนาท   การไปเหยียบกรุงเทพครั้งแรกในชีวิตธิดา ทำให้เธอได้เรียนรู้ชีวิตมากมาย เธอต้องต่อสู้กับสังคมที่แก่งแย่งชิงดีชิงเด่น...

dvdjumbo.com