st2169 : ละครไทย One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต DVD 2 แผ่น

st2169 : ละครไทย One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต DVD 2 แผ่น
รหัสสินค้า: st2169
สถานะสินค้า: มีสินค้า
ราคา: 40.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 40.00 บาท

ออปชั่นสินค้า


ตัวเลือกสินค้า:


จำนวน:  
   - หรือ -   

จำนวน 2 แผ่น

เสียง ไทย

บรรยาย -

เรื่องย่อ

....ควีน (พิม พิมประภา) คือ ราชินีของกลุ่ม สาวสวยผู้โด่งดังในมหาวิทยาลัย มีเพื่อนสนิท คือ เกล (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) สาวสวยลูกคุณหนู ภาพลักษณ์ดี และ พะแพง (ปันปัน สุทัตตา) สาวแซ่บ ภาพลักษณ์แรงๆ เจ้าของฉายา เจ้าแม่วันไนท์แสตนด์ คืน April Fool's Day คืนแห่งการโกหก พวกเธอสามคนไปสังสรรค์ที่แปลกคือ ควีน นัดใครบางคนให้มาเจอกับ เกล โดยที่ เกล เองก็ไม่รู้ว่าเป็นใคร และดูเหมือนว่า ควีน จะวางแผนมาที่ผับแห่งนี้ เพื่อจะได้หาทางได้เจอกับ เอเธนส์ (โก้ วศิน) แฟนเก่านักกีฬาว่ายน้ำของมหาวิทยาลัยที่ ควีน ยังตัดใจจากเขาไม่ได้อีกด้วยทุกอย่างดำเนินไปจนปกติ จนกระทั่ง ควีน หายตัวไป

เช้าวันต่อมาเกล ตื่นขึ้นมาบนเตียงของ ทอย (ซี พฤกษ์)  เเฟนหนุ่มไฮโซแสนดีตอนแปดโมงเช้า กับสมองที่โล่งว่างเปล่า เพราะจำอะไรไม่ได้เลย เธอจำได้ว่าเมื่อคืนเธออยู่กับผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่รู้จัก แม้ว่า ทอย จะยืนยันว่า เกล อยู่กับเขาตั้งแต่เมื่อคืนก็ตาม แต่ส่วนลึกๆ ในใจเธอกลับมั่นใจว่าผู้ชายที่กอด และพรมจูบบนร่างเธอเมื่อคืนนี้ไม่ใช่ ทอย... แต่เป็นหนุ่มลีกลับที่เธอก็ไม่แน่ใจว่าเขาเป็นใคร พะแพง ตื่นขึ้นมาบนกองขยะด้านหลังหอพัก โดยที่เธอจำไม่ได้เลยว่าเมื่อคืนเกิดอะไรขึ้นบ้าง สิ่งที่เธอเจอในกระเป๋าตัวเองคือ กำไลวงแฟลชไดรฟ์ของ ควีน และนาฬิกาผู้ชายของใครก็ไม่รู้ ทีแรกเธอคิดว่าเป็นของ อาร์เจ (ณ ณภัทร) เพลย์บอยที่เคยวันไนท์แสตนด์กับ พะแพงมาแล้ว แต่ปรากฏว่าไม่ใช่ พะแพงพยายามจะติดต่อควีนแต่ก็ติดต่อไม่ได้ จนกระทั่งทั้งพะแพง และเกลได้รู้ว่า ควีน ตายแล้ว โดยพบศพควีน ในแม่น้ำเจ้าพระยา ในชุดสีแดงฉานราวกับดอกบัวสีเลือด โดยไม่มีใครรู้ว่าเธอไปอยู่ตรงนั้นได้อย่างไร และใครที่เป็นคนทำให้เธอต้องตกอยู่ในสภาพนั้น

แล้วใครฆ่าควีน? และทำอย่างนั้นไปด้วยเหตุผลอะไร เกลคือคนสุดท้ายที่ได้อยู่กับควีนใช่หรือไม่? แต่กลับมีคนเห็นพะแพงทะเลาะกับควีนในคืนนั้นก่อนทุกคนจะแยกย้ายเบาะแสมากมายที่เชื่อมโยงไป สู่สองสาว ใครคือเพื่อนรัก ใครคือคนร้าย หรือสุดท้ายแล้ว  มิตรภาพที่สวยงาม  จะไม่มีอยู่จริงในเรื่องนี้กันแน่จากค่ำคืนที่หอมหวานโรแมนติก... กลับกลายเป็นเช้าแห่งปริศนาในคดีฆาตกรรม  เพราะเพื่อนกันต้องไม่หักหลังกัน  คือประโยคสำคัญของความเป็นเพื่อน หรือนั่นคือคำเตือนว่า คนทรยศ ต้องได้รับจุดจบเป็น  ความตาย  หรือไม่....

dvdjumbo.com