CHH1861 : Best Choice Ever สุดท้ายคือเธอ (2024) (2ภาษา) DVD 6 แผ่น

CHH1861 : Best Choice Ever สุดท้ายคือเธอ (2024) (2ภาษา) DVD 6 แผ่น
รหัสสินค้า: ch1861
สถานะสินค้า: มีสินค้า
ราคา: 120.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 120.00 บาท

ออปชั่นสินค้า


ตัวเลือกสินค้า:
จำนวน:  
   - หรือ -   

จำนวน 6 แผ่น

เสียง ไทย/จีน

บรรยาย ไทย

เรื่องย่อ

....“ม่ายเฉิงฮวน” หรือ “ฮวนฮวน” (รับบทโดย หยางจื่อ) หญิงสาววัย 29 ปี พนักงานฝ่ายการตลาดโรงแรมบอตติเชลลี เธอเกิดมาในครอบครัวอบอุ่นที่สุดแสนจะธรรมดา พักอาศัยอยู่ในซอยเล็กๆ ของมหานครเซี่ยงไฮ้ ฮวนฮวน ถูก “หลิวหว่านอวี้” (รับบทโดย เหอไซ่เฟย) ผู้เป็นมารดาเร่งเร้า จึงหารือเรื่องการแต่งงานกับคนรัก “ซินเจียเลี่ยง” (รับบทโดย หนิวจิ้นเฟิง) ที่คบหากันมาสามปีพอดี.....

แต่แล้ว ม่ายเฉิงฮวน ต้องตกใจเมื่อรู้ความจริงว่า ซินเจียเลี่ยง ซึ่งเธอเข้าใจมาโดยตลอด 3 ปี ว่าเป็นเพียงพนักงานออกแบบตกแต่งบ้าน ชายหนุ่มยอดขยันทำงาน ฐานะเดียวกับตัวเอง ที่แท้เขาเป็นทายาทของตระกูลซิน ครอบครัวนักธุรกิจผู้มั่งคั่ง ซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจออกแบบและสินค้าตกแต่งภายใน บริษัทเต๋อซานโฮมเฟอร์นิชชิ่ง ยักษ์ใหญ่ 1 ใน 3 อันดับแรกของประเทศ ทำให้ความรักความสัมพันธ์ที่เสมอภาคในตอนแรกต้องเสียสมดุลไป.....

ในขณะเดียวกัน หลิวหว่านอวี้ ได้เข้ามาก้าวก่ายเรื่องสำคัญในชีวิตของลูกสาวมากจนเกินไป จึงกลายเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาให้ม่ายเฉิงฮวนกับซินเจียเลี่ยงเลิกรากันเร็วขึ้น ที่สำคัญแม่กับพ่อของเขา “ซินจื่อเซียน” หรือ “ประธานซิน” (รับบทโดย สวีหย่าจวิ้น) ต้องการจับคู่เจียเลี่ยง กับ “จางจื่ออวี้” (รับบทโดย ลู่จ้าวหัว) ลูกสาวของคุณนาย “จางเผยเซิง” (รับบทโดย กงเป่ยปี้) เจ้านายของฮวนฮวนอยู่แล้ว.....

เมื่อความรักที่วาดหวังต้องมาภินท์พังหัวใจแทบสลาย แต่แม้จะเจ็บปวดชอกช้ำใจมากปานใด ม่ายเฉิงฮวน ได้แสวงหาคำตอบอย่างยากลำบากระหว่าง ความกตัญญูต่อพ่อแม่ และความซื่อสัตย์ต่อหัวใจตัวเอง สุดท้ายเธอค่อยๆ ต่อสู้ จนพาตัวเองหลุดพ้นจากความรักความเป็นห่วงแกมบังคับของผู้เป็นมารดา ตั้งใจในการแสวงหาความก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากยิ่งขึ้นเป็นทวี.....

การเปลี่ยนแปลงตัวเองของม่ายเฉินฮวนได้รับการยอมรับจาก “เฉินซู่เจิน” หรือ “ย่าบุญธรรม” (รับบทโดย อู๋เหยียนซู) ซึ่งท่านยังได้ฝากฝังภารกิจใหญ่หลวงในการบริหารโรงแรมที่ตนเองเห็นความสำคัญที่สุดให้แก่ฮวนฮวน โดยที่ “เหยาจื้อหมิง” (รับบทโดย สวีข่าย) ซึ่งเป็นหลานรัก หลานแท้ๆ ของท่าน คุณผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการโรงแรมมืออาชีพ ก็ค่อยๆ เข้าใจและยอมรับในตัวม่ายเฉิงฮวน.....

ในระหว่างที่ได้ร่วมงานร่วมกัน ทั้งสองคนกลายเป็นพาร์ทเนอร์ในการทำงาน จับมือเดินหน้าไปด้วยกัน และในชีวิตที่เคยมองโลกในแง่ร้าย เหยาจื้อหมิง ถูกโอบล้อ.มด้วยรักแท้ที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาของตระกูลม่าย ซึ่งนอกจากคุณแม่จอมจู้จี้ ยังมี “ม่ายเฉิงจ่าว” (รับบทโดย จางเหยา) น้องชาย ว่าที่ทนายความ และ “ม่ายไหล่เทียน” (รับบทโดย เหยาอันเหลียน) พ่อผู้เกรงใจเมีย ซึ่งเป็นคนขับรถส่วนตัวของเขา ทำให้ความสัมพันธ์ของผอ. ขี้เก๊ก กับม่ายเฉิงฮวนจึงค่อยๆ อบอุ่นยิ่งขึ้นเป็นลำดับ.....

ม่ายเฉิงฮวนได้สร้างเส้นทางการเติบโตที่แสนจะไม่ธรรมดาด้วยตัวเธอเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเธอได้รับการยกย่องอวยยศให้เป็น “ลูกยอดกตัญญู” ไปจนถึง “การสร้างตัวเองจนประสบความสำเร็จ” และเป็นที่ยอมรับจากทุกคน สุดท้ายเธอกับเขา เหยาจื้อหมิง กลายเป็นคนรักตัวจริงของหัวใจกันและกัน....

dvdjumbo.com