CH702 : ซีรี่ย์จีน ผ่าทะลุฟ้า รักทะลุมิติ The Myth (พากย์ไทย) DVD 10 แผ่น

CH702 : ซีรี่ย์จีน ผ่าทะลุฟ้า รักทะลุมิติ The Myth (พากย์ไทย) DVD 10 แผ่น
รหัสสินค้า: ch702
สถานะสินค้า: มีสินค้า
ราคา: 200.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 200.00 บาท

ออปชั่นสินค้า


ตัวเลือกสินค้า:
จำนวน:  
   - หรือ -   

จำนวน 10 แผ่น

เสียง ไทย

บรรยาย -

เรื่องย่อ

+จากภาพยนต์ที่โด่งดัง อีกเรื่องนึงของเฉินหลง เมื่อปี 2005 ที่ถ่ายทอดเรื่องราวสมัยยุคจักรพรรดิจิ๋นซี เรื่องราวความรักระหว่างแม่ทัพเหมิงอี้กับอยี้สู้ องค์หญิงจากแดนเกาหลี ถูกถ่ายทอดออกมาจากความฝันถึงอดีตชาติของชายหนุ่มในโลกปัจจุบันที่ชื่อ แจ๊ค อันเป็นต้นเหตุของการค้นหาสุสานจักรพรรดิจิ๋นซีและในปี 2009 เฉินหลงได้นำ the myth กลับมาอีกครั้ง…โดยนำมาสร้างเป็นละครทีวี และระดมทุนสร้างถึง 40,000,000 หยวนเลยทีเดียว จากข่าวบางส่วนที่แปลมาคร่าว ๆ เฉินหลงบอกว่า เนื่องจากการสร้างเป็นหนังนั้น ถูกกำหนดด้วยระยะเวลา ทำให้บางตอน บางฉาก ที่เค้าคิดไว้ ไม่ได้ถูกนำมาใส่ไว้ในหนัง (ถึงว่า…ถ้าทางจะมีหลายฉาก ถึงสร้าง 50 ตอนเชียว ยังไม่พอในหนังย้อนไปแค่ในยุคฉิน แต่ละครนี่ย้อนเข้าไปถึง ฉิน ฮั่น) เรื่องราวของ the myth ฉบับละครทีวีเรื่องนี้สิ่งที่ต่างจากหนังที่เด่นชัดคือ..อี้สู้ ซึ่งถูกเปลี่ยนมาเป็นองค์หญิงจีน และการถ่ายทอดในยุคโบราณจากความฝันจะเป็นการย้อนเวลาเข้าไปของชายหนุ่มในโลก ปัจจุบันนามว่า “อี้เสี่ยวฉวน” ซึ่งจะไปสร้างเรื่องราวในยุคโบราณอย่างไรจะไปเป็นท่านแม่ทัพเหมิงอี้ได้ยัง ไง เรื่องราวจะเหมือนหรือแตกต่างจากหนังมากน้อยแค่ไหน...โดยที่จีนจะออกฉายในปี 2010 (the Spring Festival)+

+ในยุคอดีตนั้นอี้เสี่ยวชวนได้รู้จักบุคคลในประวัติศาสตร์มากมายและได้ เป็นพี่น้องร่วมสาบานกับเซี่ยงหวี่ หลิวปัง และแม่ทัพเหมิ่งเถียน อี้เสี่ยวชวนผู้สำมะเรเที่ยวคบผู้หญิงไปทั่วกลับมาตายใจแก่องค์หญิงอวี้ฉู่ ผู้ต้องถวายตัวเข้าเป็นพระสนมแก่ฉินซีหวงตี้ อี้เสี่ยวชวนยังถูกเข้าใจผิดว่าเป็นเหมิ่งอี้น้องชายที่หายสาปสูญไปร่วม ยี่สิบปีของเหมิ่งเถียน และวิกฤติที่รุมเร้าจากการที่เกาเหยาเพื่อนผู้ย้อนเวลามาด้วยกันได้กลายเป็น จ้าวเกาขันทีผู้ถูกจารึกชื่อเรื่องความเลวร้ายในประวัติศาสตร์ เพื่อจะได้มีอำนาจมากพอจะต่อกรกับจ้าวเกา อี้เสี่ยวชวนจึงยอมเปลี่ยนชื่อและกลายเป็นเหมิ่งอี้น้องชายเหมิ่งเถียนพร้อม กับได้เป็นแม่ทัพแห่งอาณาจักรฉินคนใหม่แทนเหมิ่งเถียนที่ถูกยาพิษตายไป+

+The Myth ฉบับละครมีความแตกต่างจากฉบับหนังโรงตรงที่มันมีกลิ่นอายคล้ายเจาะเวลาหา จิ๋นซีอยู่พอสมควร เริ่มตั้งแต่พระเอกของเรื่องอี้เสี่ยวชวน (หูเกอ) และเกาเหยาได้ถูกย้อนเวลากลับไปสู่ยุคจ้าวกั๋วสมัยราชวงศ์ฉินกำลังครองความ เป็นใหญ่+

dvdjumbo.com