st1189 : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์ I Wanna Be Sup tar DVD 6 แผ่น

st1189 : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์ I Wanna Be Sup tar DVD 6 แผ่น
รหัสสินค้า: st1189
สถานะสินค้า: มีสินค้า
ราคา: 120.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 120.00 บาท

ออปชั่นสินค้า


ตัวเลือกสินค้า:
จำนวน:  
   - หรือ -   

จำนวน 6 แผ่น

เสียง ไทย

บรรยาย -

เรื่องย่อ

+วันหนึ่ง หญิงสาวหน้าตาดีเรียนจบนิเทศศาสตร์ เธอมีความฝันอยากเป็นซุปตาร์ชื่อดัง แต่แม้ว่าจะล่าสายเดินประกวดแต่ก็ไม่มีวี่แววความฝันจะเป็นจริง พ่อกับแม่ต่างเอือมระอาที่เธอใช้เงินหมดไปกับการดูแลตัวเองและแคสติ้ง จึงยื่นคำขาดให้กลับมาช่วยธุรกิจร้านอาหารไทยในต่างประเทศ แต่แล้ว วิน ปกรณ์ อดีตซุปตาร์ชื่อดังที่หลบข่าวฉาวนานหลายปี กลับมาเมืองไทยอย่างเงียบๆพร้อมกับติดต่อขอซื้อบ้านที่ พ่อแม่ของวันหนึ่งประกาศขาย

วันหนึ่งซึ่งถูกพ่อแม่ไม่ส่งเงินมาให้ เพราะบังคับให้ไปเมืองนอก จึงแอบมาอาศัยที่บ้านซึ่งปกรณ์ซื้อเรียบร้อยแล้ว จนปกรณ์จับได้ แม้ว่าเขาจะโวยวายและไล่เธอออกจากบ้าน แต่วันหนึ่งก็สามารถเอาชนะเขาได้ เพราะวันหนึ่งขู่ว่าจะแจ้งนักข่าว โดยในความเป็นจริงแล้วช่วงที่กรณ์หายไปจากวงการบันเทิง ไม่ใช่เพราะข่าวฉาวเป็นเกย์ แต่เพราะเขาซุ่มคบกับ เมย์ ดาราสาวสุดฮอตจนจะแต่งงานกัน แต่กลับมีการอ้างว่าเป็นคลิปหลุดของกรณ์ เขาจึงหลบข่าวต่างประเทศ เมย์จึงประชดรักด้วยการแต่งงานกับนักธุรกิจชายสิงคโปร์ และเมื่อครั้งนี้ปกรณ์เดินทางกลับไทยยังประจวบเหมาะกับที่เมย์เพิ่งหย่าร้าง ทำให้ถ่านไฟเก่าเริ่มจะคุขึ้นมา

เมื่อวันหนึ่งและปกรณ์อยู่บ้านร่วม ชายคาด้วยกัน ทำให้ทั้งคู่ใกล้ชิดและเริ่มมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ซึ่งบางครั้งปกรณ์แทบสับสนเพราะเขาหวงวันหนึ่งมากกว่าเมย์ซะอีก แต่ก็ต้องห้ามใจไม่คิดอะไรกับวันหนึ่งเพราะเธอมี มีดี นักศึกษาแพทย์ปีห้าคอยดูแลอยู่แล้ว อีกทั้งเมย์พยายามรื้อฟื้นความหลังกับปกรณ์ด้วยการขอร้องให้ปกรณ์เล่นหนัง โปรเจคใหญ่คู่กับตน และเป็นผลสำเร็จ นั่นก็เพราะปกรณ์อยากช่วยให้วันหนึ่งเข้าวงการบันเทิงสมใจ

การใกล้ชิด กันของปกรณ์และวันหนึ่งทำให้เมย์ไม่พอใจเป็นอย่างมาก รวมถึงมีดีด้วย ทั้งมีดีและเมย์จึงวางแผนร่วมมือกันเพื่อให้ทั้งสองแยกออกจากกัน แต่แล้วความดังของวันหนึ่งพุ่งทยานขึ้นเรื่อยๆ จนเมย์งานหดและเกิดความอิจฉาจึงปล่อยข่าวว่าวันหนึ่งอยู่บ้านเดียวกับผู้ชาย และคนนั้นคือ ปกรณ์  ซึ่งปกรณ์ปกป้องวันหนึ่งด้วยการออกมาบอกว่าเขาเป็นเกย์ ซึ่งความจริงแล้วไม่ใช่ เมื่อมีข่าวการเป็นเกย์ของปกรณ์ทำให้เมย์เสียใจมาก แต่ถึงอย่างไรก็ตามเมื่อความดังของวันหนึ่งมีมากขึ้น ทำให้ข่าวฉาวมีมากเป็นเงาตามตัว จนกระทบต่อความสัมพันธ์ของวันหนึ่งและปกรณ์ จนปกรณ์ต้องตัดสินใจให้วันหนึ่งออกไปจากบ้านและหาที่อยู่ใหม่ซะ เพราะวันหนึ่งโด่งดังชื่อเสียงและเงินทอง จนสามารถซื้อได้ทุกอย่างอยู่แล้ว

ทั้ง คู่จึงต้องแยกจากกัน แต่แล้ววันหนึ่งยิ่งเสียใจหนัก เมื่อเห็นข่าวปกรณ์ประกาศคบเมย์ และมีดีก็ขอคบวันหนึ่งอย่างจริงจัง หญิงสาวจึงตอบรับไป แต่พวกเขาก็รู้ตัวอยู่ตลอดเวลาว่าหัวใจนั้นอยู่ที่ใคร…. ซึ่งวันหนึ่งและปกรณ์จะสามารถคืนดีและสมานความสัมพันธ์ได้หรือไม่ และเส้นทางชีวิตการเป็นซุปตาร์ของวันหนึ่งจะโหด มันส์ ฮา สักแค่ไหน ต้องติดตามชม  I Wanna Be Sup’Tar วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์+

dvdjumbo.com